ร้อยไหมหน้าเรียว ยกกระชับหน้า

ไหม Definsse ไหมยกกระชับจากประเทศอิตาลี  แก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับดูมีอายุ ให้กลับมาย้อนวัยอีกครั้ง

✅ยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด

✅ให้ผลเรื่องการยกกระชับหน้าแบบ Double action คือยกกระชับใบหน้าในทันที และยกกระชับผิวหน้าในระยะยาวต่อเนื่อง

✅แก้ปัญหาหน้าไม่คม กรอบหน้าไม่กระชับ

✅เป็นไหมที่ผ่าน อย. เรื่องการยกกระชับหน้ายี่ห้อแรกและยี่ห้อเดียวในไทยตอนนี้

✅ร้อยเพียงข้างละ 1-2 เส้น หลังทำบวมช้ำน้อยมากไม่ต้องพักฟื้น

✅กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน, Hyaluronic acid และอลาสตินให้เกิดใหม่

✅อยู่นานประมาณ 12-18 เดือน

ราคาเส้นละ 25,000 บาท

โปรโมชั่น
* 2 เส้น 39,999 บาท
* เคสรีวิว 35,000 บาท

กลไกการทางานของนวัตกรรมไหมชนิดใหม่จาก อิตาลี จะสามารถปรับรูปหน้าสาหรับผู้ที่มีชั้นไขมันสะสมหย่อนคล้อยได้ โดย

 1. นวัตกรรมไหมชนิดใหม่นี้จะเกี่ยวผิวหนังในชั้น fatให้ยกขึ้นและล็อคไว้มีผลยกกระชับผิวหนัง ที่หย่อนคล้อย

 2. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน, hyaluronic acid และ อิลาสติน

ในขั้นตอนการรักษานั้น ไม่จำเป็นต้องผ่าตัด หรือมีการวางยาสลบ ใช้เวลาพ้กฟื้นน้อย และได้รับการรับรองทางการแพทย์ว่าเป็นกระกวนการที่ปลอดภัย เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน

ขั้นตอนในการร้อยไหม

 1. แปะยาชาบริเวณที่จะร้อยไหมประมาณ 45-60 นาที
 2. คุณหมอฉีดยาชาก่อนทำประมาณ 2-4 จุด
 3. คุณหมอทำการประเมินรูปหน้า ตามแนวไหมที่จะทำการยก
 4. คุณหมอทำการร้อยไหม
 5. ปิดพลาสเตอร์บริเวณรอยเข็มเข้า

การดูแลตนเองหลังร้อยไหม

 1. รับประทานยาฆ่าเชื้อตามแพทย์สั่ง
 2. งดแต่งหน้าประมาณ 1 วัน
 3. ประคบเย็นหลังทำเพื่อลดอาการบวมช้ำประมาณ 2 วัน
 4. นอนหนุนหมอนสูง 3 วัน
 5. หลีกเลี่ยงการขยับเคลื่อนใบหน้าและลำคออย่างรุนแรง1สัปดาห์
 6. หลีกเลี่ยงการทำฟัน 3 สัปดาห์
 7. ปิดพลาสเตอร์ประมาณ 2-5 วัน
 8. หลีกเลี่ยงการเล่นกีฬาอย่างน้อย 2 สัปดาห์
 9. งดการนวดหน้าและการทำทรีทเม้นท์ความงาม 3 สัปดาห์
 10. ล้างเครื่องสำอางล้างหน้าเช็ดหน้าโกนหนวดอย่างเบามือ 1-2 สัปดาห์

ปัญหาใบหน้าที่แก่ก่อนวัยดูมีอายุ มีสาเหตุหลักๆจากเจากการหย่อนยาน และหย่อนคล้อยของผิวบริเวณใบหน้า  ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งกลุ่มคนที่เริ่มมีอายุมาก และกลุ่มที่อายุน้อย สาวๆได้  ทั้งนี้ขึ้นกับโครงสร้างใบหน้า

ปัจจุบันมีเทคนิค สมัยใหม่คือการร้อยไหม  เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อย เหี่ยวย่น ของผิวได้อย่างน่าพึงพอใจ เป็นเทคนิคอย่างหนึ่งที่ใช้ทดแทนการผ่าตัดดึงหน้า การร้อยไหมจะช่วย ยกกระชับ ปรับรูปของใบหน้า ให้เรียว และเห็นผลรวดเร็ว รวมถึงเป็นการกระชับรูขุมขน ผลของการร้อยไหมอยู่ได้นานถึง 2-3 ปีซึ่งผลของการร้อยไหมจะช่วยให้ดูอ่อนอ่อนวัยไปอีก 5-10 ปี

การร้อยไหมเป็นทางเลือกของเทคนิคการศัลยกรรมสมัยใหม่สำหรับผู้ที่ไม่อยากเจ็บ โดยการผ่าตัด  การร้อยไหมเห็นผลทันทีไม่ผลข้างเคียงที่ส่วนมากก็ปกติทุกรายการร้อยไหมช่วย แก้ข้อบกพร่องของจุดต่างๆบนใบหน้าเช่น ร้อยไหมเพื่อเสริมดั้งหรือแกนจมูก ลดปีกจมูก ลดปลายจมูกให้เรียวเล็กลง  ร้อยไหมเพื่อดึงยกถุงไขมันใต้คง  ร้อยไหมเพื่อยกคิ้ว ยกหางตาให้ได้ใบหน้าหวานอ่อนวัย

การร้อยไหมที่ได้ผลดี ขึ้นอยู่กับความชำนาญของแพทย์และการใช้วัสดุที่ใช้ได้มาตรฐาน รวมทั้งเทคนิค แพทย์จะประเมินใบหน้าก่อนว่าควรร้อยไหมตำแหน่งใด กี่เส้น ขึ้นกับปัญหาและผิวหย่อนคล้อยที่มีอยู่เดิม  ก่อนทำแพทย์จะทายาชาร่วมกับฉีดยาชาในบางตำแหน่งก่อนร้อยไหม จากนั้นจะร้อยตามแนวที่ประมาณเอาไว้ โดยสอดเข็มเข้าไปจนสุดเพื่อปล่อยเส้นไหมไว้ในผิวโดยไม่ต้องกังวลว่าเข็มจะ หลุดเข้าผิวเพราะปลายปีกผีเสื้อป้องกันไว้ ขณะทำจะรูสึกเจ็บเล็กน้อย อาจพบรอยช้ำตามแนวที่รอยไหมได้บ้าง ร่วมกับอาการบวม แต่จะหายไปโดยไม่ต้องพักฟื้นภายใน 1 สัปดาห์ หลังจาก 1 สัปดาห์ต่อมาจะเริ่มรู้สึกตึงกระชับขึ้นและจะดีขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากร่างกายจะกระตุ้นเซลล์ที่สร้างเส้นใยคอลลาเจน พันรอบแนวเส้นไหม ทำให้ผิวมีการดึงรั้งมากขึ้นและตึงกระชับขึ้น จะเห็นผลชัดเจนในช่วง 1-2 เดือน

การร้อยไหมทำบริเวณใดได้บ้าง

การ ร้อยไหมแก้ไขได้ในหลายจุดบกพร่อง ทั้งในส่วนของใบหน้า ลำคอ มือ ตลอดจน ลำตัว หน้าท้อง ทรวงอก ต้นแขน ต้นขา สะโพก หรือบริเวณต่างๆ ที่เสี่ยงต่อเซลล์ลูไลท์ ช่วยยกบั้นท้าย แก้ปัญหาคิ้วและหนังตาตก แก้ปัญหาคางสองชั้น มุมปากตก แก้มหย่อนคล้อย

แพทย์จะ ประเมินใบหน้าก่อนว่าควรร้อยไหมตำแหน่งใด กี่เส้น ขึ้นกับปัญหาและผิวหย่อนคล้อยที่มีอยู่เดิม  ก่อนทำแพทย์จะทายาชาร่วมกับฉีดยาชาในบางตำแหน่งก่อนร้อยไหม จากนั้นจะร้อยตามแนวที่ประมาณเอาไว้ โดยสอดเข็มเข้าไปจนสุดเพื่อปล่อยเส้นไหมไว้ในผิวโดยไม่ต้องกังวลว่าเข็มจะ หลุดเข้าผิวเพราะปลายปีกผีเสื้อป้องกันไว้ ขณะทำจะรูสึกเจ็บเล็กน้อย อาจพบรอยช้ำตามแนวที่รอยไหมได้บ้าง ร่วมกับอาการบวม แต่จะหายไปโดยไม่ต้องพักฟื้นภายใน 1 สัปดาห์ หลังจาก 1 สัปดาห์ต่อมาจะเริ่มรู้สึกตึงกระชับขึ้นและจะดีขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากร่างกายจะกระตุ้นเซลล์ที่สร้างเส้นใยคอลลาเจน พันรอบแนวเส้นไหม ทำให้ผิวมีการดึงรั้งมากขึ้นและตึงกระชับขึ้น จะเห็นผลชัดเจนในช่วง 1-2 เดือนหลังทำ และคงอยู่ได้นาน 1-3 ปี

ข้อควรรู้ก่อนร้อยไหม

ต้องใช้เทคนิคปลอดเชื้อเพื่อป้องกันการอักเสบติดเชื้อที่ผิวหนัง ผู้เข้ารับการรักษาต้องหยุดยาละลายลิ่มเลือดก่อนอย่างน้อย 1 สัปดาห์ และไม่ควรมีผื่นหรือแผลบริเวณที่จะทำการร้อยไหม ก่อนทำการรักษาจะทายาชาบริเวณที่จะทำก่อนเป็นเวลา 45 นาที แพทย์จะเป็นผู้ทำการร้อยไหม หลังทำการรักษาอาจมีบวมเล็กน้อย และอาการเสียวไหมบริเวณที่รับการรักษาได้เป็นอยู่ประมาณ 1 สัปดาห์ ไม่ต้องพักฟื้น ผลข้างเคียงอาจพบรอยช้ำจากรอยเข็มได้เล็กน้อยซึ่งจะหายได้เองภายใน 1-2 สัปดาห์

จุดเด่นของการร้อยไหม

 • ยกกระชับใบหน้าและบริเวณลำคอให้อ่อนวัย ได้ถึง 5-7 ปีโดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด
 • ปรับรูปหน้าให้เป็น V-Shape ช่วยให้กรอบรูปหน้าดูคมชัดขึ้น
 • ยกหนังตา ยกคิ้วที่ตก และโหนกแก้มต่ำ รวมทั้งร่องแก้มที่ลึก ทำให้ใบหน้าเฉี่ยวสาวขึ้นอ่อนวัยขึ้น
 • ช่วยยกกระชับสัดส่วนสำหรับผู้ที่มีส่วนเกินไม่มาก เช่นดึงยกหน้าท้อง สะโพก ต้อนแขนหย่อนคล้อย

ผลลัพธ์การร้อยไหม ยกกระชับหน้า

นับ เป็นเทคนิคที่ให้ผลการการลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับได้ชัดเจนทันที แก้ไขความหย่อนคล้อยบริเวณที่โบท๊อกซ์ ฟิลเลอร์ เลเซอร์แก้ไม่ได้หมด เช่น หัวคิ้ว หน้าผาก ริ้วรอยเล็กๆใต้ตาและมีอายุนานตั้งแต่ 2 ปี ขึ้นกับประเภทของไหม

นัดปรึกษา/ปรึกษาออนไลน์ฟรี!null
สอบถามทาง Facebook Inbox
คลิก
null
สอบถามทาง LINE @amaranteclinic
คลิก